Giới thiệu về Dịch vụ thuế điện tử Tax24

Giới thiệu về Dịch vụ thuế điện tử Tax24

Tax24 cung cấp phần mềm HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ, KÊ KHAI và NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ. Tax24 là đơn vị T-VAN được Tổng Cục Thuế cấp phép chính thức từ năm 2011.

Dịch vụ Thuế điện tử Tax24 là gói giải pháp tổng thể về Thuế điện tử, được xây dựng bởi Công ty CP CNTT Đông Nam Á (SEATECH). SEATECH được thành lập năm 2007, là đơn vị rất giàu kinh nghiệm trong triển khai các dự án lớn trải dài xuyên suốt nhiều lĩnh vực cốt lõi của nền kinh tế như: Tài chính – Ngân hàng, Chứng khoán, Chính phủ (Thuế, Kho bạc, Bộ Tài chính, Hải Quan…). Năm 2011, SEATECH là đơn vị T-VAN đầu tiên tại Việt Nam được Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính cấp phép hoạt động. Với thế mạnh đã triển khai nhiều dự án lớn của ngành Thuế như Hệ thống Kê khai và Nộp thuế điện tử (eTAX, iHTKK), Hệ thống phân tích – Đối chiếu chéo hóa đơn của Tổng cục Thuế, Hệ thống Trục tích hợp dữ liệu các ứng dụng ngành thuế của Tổng cục Thuế, và nhiều dự án lớn của Bộ Tài chính, SEATECH am hiểu sâu sắc nghiệp vụ trong lĩnh vực Thuế - Tài chính, từ đó xây dựng Hệ thống tổng thể Dịch vụ thuế điện tử Tax24 với đầy đủ tính chất chuyên sâu về nghiệp vụ và các yêu cầu mang tính bảo mật cao, đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn của Tổng cục Thuế. Với mục tiêu là luôn nỗ lực đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng dựa trên việc cung cấp các sản phẩm – dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao nhằm hỗ trợ và góp phần tạo nên thành công cho các đơn vị đối tác, SEATECH cũng xây dựng hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh đối với riêng nhóm Dịch vụ Thuế điện tử (call center, email, chat support, social network) nhằm hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi, trong đó có Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24.
►Thông tin thêm về SEATECH, xem thêm TẠI ĐÂY

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TAX24
Cùng với sự phát triển chung của kinh tế 4.0, hóa đơn điện tử đang dần thay thế hóa đơn giấy truyền thống. Sử dụng hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, để từ đó tối đa hóa hoạt động kinh doanh. Một trong những dịch vụ Hóa đơn điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24. Hóa đơn điện tử của hệ thống dịch vụ thuế điện tử Tax24 là sản phẩm cung cấp các giải pháp cho việc tạo lập dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, dịch vụ, ...

Với thế mạnh của SEATECH trong suốt quá trình dài hạn triển khai các dự án lớn của ngành Thuế với các yêu cầu rất cao về tính bảo mật cũng như tính nghiệp vụ, Tax24 cũng là đơn vị T-VAN đầu tiên tại Việt Nam, Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 được thừa hưởng toàn bộ những kinh nghiệm này trong việc xây dựng và vận hành. Đáp ứng đầy đủ tính pháp lý như một hóa đơn giấy truyền thống, Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí in ấn, chi phí lưu trữ, cung cấp giải pháp an toàn cho tình trạng mất, cháy, hỏng hóa đơn và giúp doanh nghiệp giảm thiểu gánh nặng về thủ tục hành chính, đồng thời giúp doanh nghiệp tập trung toàn bộ nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

►Bảng giá Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24, xem >TẠI ĐÂY<

KÊ KHAI VÀ NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ
Dịch vụ Kê khai và nộp thuế điện tử Tax24 là dịch vụ khai thuế qua mạng đầu tiên tại Việt Nam được Tổng cục Thuế cấp phép hoạt động. Hệ thống mang lại giải pháp tối ưu, tiết kiệm, nhanh chóng trong thủ tục kê khai và nộp thuế qua mạng cho người nộp thuế. Với nhiều tính năng và tiện ích như: kê khai thuế, ký điện tử mọi lúc mọi nơi với tất cả các loại tờ khai của doanh nghiệp và cá nhân; nộp tờ khai thuế qua mạng internet mà không cần đến địa điểm cơ quan thuế; hệ thống nhắc nộp và thông báo tình trạng kê khai qua mobile, email; tra cứu dữ liệu tờ khai và nhận thông báo từ Cơ quan thuế; nộp tiền thuế trực tuyến qua toàn bộ các ngân hàng tại Việt Nam được Tổng cục Thuế qui định; và một yếu tố rất quan trọng, hệ thống Kê khai và Nộp thuế điện tử Tax24 được kết nối trực tiếp tới các Cơ quan thuế địa phương và Tổng cục Thuế, đảm bảo đường truyền ổn định cả trong những thời khắc cao điểm của các kỳ kê khai (kê khai tháng, quý, quyết toán năm). Bên cạnh đó, hệ thống Tax24 cũng có thể dễ dàng kết nối/tích hợp với các phần mềm kế toán khác nhau, giúp các doanh nghiệp linh hoạt và chủ động hơn.

►Bảng giá Dịch vụ Kê khai và Nộp thuế điện tử, xem >TẠI ĐÂY<


Khách hàng và đối tác