Hóa đơn điện tử Tax24 phù hợp với DN lớn như thế nào?

Hóa đơn điện tử Tax24 nằm trong gói giải pháp tổng thể về Thuế điện tử (kê khai, nộp thuế điện tử, hóa đơn điện tử…) của Công ty cổ phần CNTT Đông Nam Á (SEATECH). Sản phẩm Hóa đơn điện tử Tax24 có những lợi ích và thế mạnh nhất định, giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm lựa chọn, sử dụng dịch vụ.

Với những doanh nghiệp quy mô lớn, việc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử lại càng quan trọng, và là một trong những mối quan tâm trọng điểm trong các hoạt động kinh doanh.

Các Doanh nghiệp lớn thường có mô hình tổ chức được phân cấp theo nhiều phòng, ban khác nhau như: Phòng (Ban) Kế toán, Phòng (Ban) Tài chính, cùng nhiều nhân viên với các cấp độ phân quyền tương ứng. Điều này sẽ dẫn đến việc phát sinh các nhu cầu nghiệp vụ phức tạp, đa dạng như: phân quyền lập, phê duyệt hóa đơn ở nhiều cấp độ khác nhau.

Với hóa đơn điện tử Tax24, việc linh hoạt trong phân quyền dữ liệu theo mô hình tổ chức doanh nghiệp hoàn toàn được giải quyết trọn vẹn. Doanh nghiệp có thể tùy biến phân cấp dữ liệu theo nhóm người dùng: người lập, người phê duyệt, người ký điện tử, người phát hành/gửi hóa đơn cho khách hàng… Hoặc doanh nghiệp cũng có thể phân cấp dữ liệu theo từng nghiệp vụ: kế toán bán hàng, kế toán kho…để từ đó thuận tiện hơn trong quy trình phát hành hóa đơn điện tử. Đồng thời, doanh nghiệp lớn có thể xuất, phê duyệt hóa đơn ở nhiều địa điểm khác nhau mà dữ liệu luôn đồng bộ và tập trung.

Đặc biệt, Hóa đơn điện tử Tax24 luôn có sẵn cổng thông tin để kết nối với các hệ thống ERP, hệ thống kế toán, hệ thống quản lý bán hàng…với các tùy chọn xử lý tự động hóa đơn linh hoạt, vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp cần xử lý số lượng lớn hóa đơn.

Mô hình tích hợp Hóa đơn điện tử Tax24 - Các phần mềm ERP

Tính linh hoạt rất cao trong phân quyền dữ liệu và cổng kết nối/tích hợp với các hệ thống sẵn có tại doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật nội bộ, tính thông suốt dữ liệu trong hoạt động kinh doanh, và hoàn toàn có thể tùy biến theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh trở nên linh hoạt hơn rất nhiều, phù hợp với các mô hình doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, cơ sở, phòng, ban.

Chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử càng sớm, bài toán về chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn này, Tax24 tặng miễn phí sử dụng 500 hóa đơn điện tử dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ, áp dụng từ ngày 21/5/2019 đến hết 30/6/2019. Chi tiết liên hệ Tổng đài tư vấn dịch vụ: 19006630 hoặc 024.73050088.

►Bảng giá Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24, xem >TẠI ĐÂY<