HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TAX24 có ưu điểm gì?

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TAX24 có ưu điểm gì?

Cùng với sự phát triển chung của kinh tế 4.0, hóa đơn điện tử đang dần thay thế hóa đơn giấy truyền thống. Sử dụng hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, để từ đó tối đa hóa hoạt động kinh doanh. Một trong những dịch vụ Hóa đơn điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là Dịch vụ Hóa đơn điện tử Tax24. Hóa đơn điện tử của hệ thống Dịch vụ thuế điện tử Tax24 là sản phẩm cung cấp các giải pháp cho việc tạo lập dữ liệu điện tử về hóa đơn bán hàng hóa, dịch vụ, ...

Với đặc điểm chung của các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, ngoài việc đáp ứng các điều kiện lựa chọn nhà cung cấp cấp hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/ND-CP quy định. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, các nhà cung cấp còn cần phải đạt được những tiêu chí quan trọng sau:

- Đường truyền, kết nối với Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế ổn định, thông suốt, an toàn
- Kiến trúc sử dụng đa tầng (user client, database, server)
- Khả năng đáp ứng số lượng người dùng cùng một lúc (có nhiều tài khoản user), linh hoạt trong quy trình viết và phê duyệt hóa đơn (nhiều cấp độ/phân quyền người dùng)
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
- Đa dạng trong phương thức sử dụng (sử dụng trên nhiều máy tính, nhiều loại trình duyệt, nhiều loại thiết bị thông minh (điện thoại thông minh, máy tính bảng…)
- Không gian, thời gian lưu trữ trên server, không lo mất dữ liệu, không lo bị đầy bộ nhớ
- Nâng cấp phiên bản nhanh chóng, tối ưu theo quy định của Nhà nước
- Cấu trúc bảo mật cao, an toàn tuyệt đối
- Chi phí sử dụng hợp lý

Hóa đơn điện tử Tax24 đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, và để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được ổn định và phát triển, các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ do những nhà cung cấp có uy tín lâu năm và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn cấp Quốc gia trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Thuế.

Vậy, Hóa đơn điện tử Tax24 có ưu điểm gì?

1. Đơn vị thực hiện Hóa đơn điện tử Tax24
Hóa đơn điện tử Tax24 là dịch vụ nằm trong gói giải pháp tổng thể về Thuế điện tử, được xây dựng bởi Công ty CP CNTT Đông Nam Á (SEATECH). SEATECH được thành lập năm 2007, là đơn vị rất giàu kinh nghiệm trong triển khai các dự án lớn trải dài xuyên suốt nhiều lĩnh vực cốt lõi của nền kinh tế như: Tài chính – Ngân hàng, Chứng khoán, Chính phủ (Thuế, Kho bạc, Bộ Tài chính, Hải Quan…). Năm 2011, SEATECH là đơn vị T-VAN đầu tiên tại Việt Nam được Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính cấp phép hoạt động. Với thế mạnh đã triển khai nhiều dự án lớn của ngành Thuế như Hệ thống Kê khai và Nộp thuế điện tử (eTAX, iHTKK), Hệ thống phân tích – Đối chiếu chéo hóa đơn của Tổng cục Thuế, Hệ thống Trục tích hợp dữ liệu các ứng dụng ngành thuế của Tổng cục Thuế, và nhiều dự án lớn của Bộ Tài chính, SEATECH am hiểu sâu sắc nghiệp vụ trong lĩnh vực Thuế - Tài chính, từ đó xây dựng Hệ thống Hóa đơn điện tử Tax24 với đầy đủ tính chất chuyên sâu về nghiệp vụ và các yêu cầu mang tính bảo mật cao, đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn của Tổng cục Thuế. Với mục tiêu là luôn nỗ lực đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng dựa trên việc cung cấp các sản phẩm – dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao nhằm hỗ trợ và góp phần tạo nên thành công cho các đơn vị đối tác, SEATECH cũng xây dựng hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh đối với riêng nhóm Dịch vụ Thuế điện tử (call center, email, chat support, social network) nhằm hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi, trong đó có Hóa đơn điện tử Tax24.
Thông tin thêm về SEATECH, xem thêm TẠI ĐÂY.

2. Ứng dụng Tax24 cho mobile
Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế 4.0, Hóa đơn điện tử Tax24 được cung cấp đồng thời bằng nhiều phương thức sử dụng. Doanh nghiệp có thể truy cập vào Dịch vụ qua web trên máy tính, hoặc sử dụng ứng dụng cho các thiết bị thông minh trên những nền tảng phổ biến như iOS và Android. Việc sử dụng rất dễ dàng khi chỉ cần truy cập chợ ứng dụng và tải về rồi đăng nhập, mọi tính năng sử dụng và tính bảo mật được đảm bảo như khi sử dụng trên máy tính. Với sự phổ biến của mobile internet như hiện nay, điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ một cách chủ động mọi lúc mọi nơi. Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Hóa đơn điện tử Tax24 là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực hóa đơn điện tử tại Việt Nam có ứng dụng cho các thiết bị thông minh.

Ứng dụng mobile Hóa đơn điện tử Tax24 được cung cấp tại địa chỉ:

Tax24 cho iOS: tải về TẠI ĐÂY 
Tax24 cho Android: tải về TẠI ĐÂY

3. Linh hoạt trong phân quyền dữ liệu theo mô hình tổ chức doanh nghiệp
Với những doanh nghiệp quy mô lớn, có phòng kế toán và phòng tài chính với nhiều nhân viên, phân quyền lập và phê duyệt hóa đơn ở nhiều mức độ khác nhau, Hóa đơn điện tử Tax24 đáp ứng tốt nhu cầu này. Doanh nghiệp có thể tùy biến phân cấp dữ liệu theo nhóm người dùng: người lập, người duyệt, người ký điện tử, người phát hành/gửi hóa đơn…Hoặc doanh nghiệp cũng có thể phân cấp dữ liệu theo từng nghiệp vụ: kế toán bán hàng, kế toán kho…để từ đó thuận tiện hơn trong việc lập, phê duyệt và phát hành/gửi hóa đơn. Tính linh hoạt rất cao trong phân quyền dữ liệu đảm bảo được tính bảo mật nội bộ trong hoạt động kinh doanh, việc này hoàn toàn có thể được tùy biến phụ thuộc theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.
Phân quyền dữ liệu giúp hoạt động kinh doanh trở nên linh hoạt hơn rất nhiều, đặc biệt phù hợp với các mô hình doanh nghiệp lớn, nhiều chi nhánh, cơ sở…

4. Điện toán đám mây
Trong xu thế hiện nay, điện toán đám mây đã trở thành khái niệm quen thuộc và ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề, ứng dụng của điện toán đám mây trong lĩnh vực kế toán – tài chính cũng không ngoại lệ. Với thế mạnh của SEATECH trong suốt quá trình dài hạn triển khai các dự án lớn của ngành Thuế với các yêu cầu rất cao về tính bảo mật cũng như tính nghiệp vụ, Tax24 cũng là đơn vị T-VAN đầu tiên tại Việt Nam, Hóa đơn điện tử Tax24 được thừa hưởng toàn bộ những kinh nghiệm này trong việc vận hành. Dữ liệu được lưu trữ tại các Data Center lớn nhất Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế về an toàn bảo mật thông tin. Đồng thời, dữ liệu cũng được sao lưu liên tục và tự động, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi vận hành mà ko cần quan tâm tới chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng thông tin (server, máy client cấu hình cao…), và linh hoạt trong việc mở rộng quy mô. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể giải phóng thời gian và nguồn lực để tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Mọi thông tin về tư vấn và đăng ký sử dụng Hóa đơn điện tử Tax24, Quý khách hàng có thể liên hệ qua fanpage hoặc gọi 024.73050088.

Bảng giá chi tiết, xem: TẠI ĐÂY
----------
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Tax24
KÊ KHAI & NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ Tax24
www.tax24.com.vn 
☎ Tổng đài đăng ký dịch vụ: 024.73050088
♦ Fanpage: www.facebook.com/thuedientutax24