Tax24 đồng hành cùng doanh nghiệp – tri ân khách hàng

Tax24 đồng hành cùng doanh nghiệp – tri ân khách hàng

Để khuyến khích và hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp chuyển đổi số, thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản lý, vận hành doanh nghiệp, đặc biệt là trong nghiệp vụ quản lý và phát hành hóa đơn, Tax24 xin gửi tới cộng đồng chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp – tri ân khách hàng”.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, Quý doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ của Tax24 sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

- Giảm 20% trên đơn giá khi đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice.
- Miễn phí chuyển đổi toàn bộ số lượng hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử của nhà cung cấp khác khi khách hàng chuyển sang đăng ký sử dụng Tax24 E-invoice.

Để được hỗ trợ, Quý doanh nghiệp đăng ký TẠI ĐÂY.
Hoặc liên hệ Tổng đài 19006630.

Với Phần mềm hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như sau:

- Lưu trữ cả hóa đơn mua vào và bán ra.
- Không giới hạn thời gian sử dụng.
- Không giới hạn số lượng người dùng.
- Hoàn toàn miễn phí khảo sát, tư vấn, thông báo phát hành trong quá trình chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.
- Hỗ trợ thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu của doanh nghiệp.
- Cam kết tra cứu, lưu trữ tối thiểu 10 năm theo quy định.
- Hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7.

Việc chuyển đổi từ hoá đơn giấy truyền thống sang sử dụng hoá đơn điện tử là một bước tiến lớn trong quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, nguồn lực, và giảm thiểu rủi ro trong quá trình lưu trữ, vận chuyển hoá đơn.

Chuyển đổi sang hoá đơn điện tử là xu hướng tất yếu, mang lại lợi ích thiết thực với mọi doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Doanh nghiệp chuyển đổi càng sớm sẽ càng tạo được lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực kinh doanh.

Với trên 12 năm kinh nghiệm là đối tác trực tiếp xây dựng và triển khai các hệ thống phần mềm Thuế điện tử cho Ngành thuế (eTax, iHTKK), Các hệ thống thu thuế cho hơn 30 ngân hàng trong và ngoài nước, cùng hệ thống Dịch vụ Thuế điện tử (T-VAN) hiện đang cung cấp cho hàng chục nghìn doanh nghiệp trên cả nước, Tax24 E-invoice mong muốn luôn song hành cùng cộng đồng doanh nghiệp thực hiện việc chuyển đổi số thành công.

Tax24ĐƠN VỊ DUY NHẤT tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Thuế điện tử tích hợp trọn gói, bao gồm: Hóa đơn điện tử, kê khai thuế, nộp thuế, kết nối truyền nhận dữ liệu trực tiếp đến Cơ quan Thuế.