Tax24 E-invoice đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp vượt bão Covid-19

Tax24 E-invoice đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp vượt bão Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã gây ra ảnh hưởng nặng nề lên toàn bộ nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, du lịch - lữ hành; các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng, dịch vụ ăn uống; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải; các cơ sở y tế, giáo dục - đào tạo.

Để góp phần giảm bớt thiệt hại kinh tế do đại dịch gây ra cho cộng đồng doanh nghiệp cả nước, Tax24 triển khai chương trình “Đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp vượt bão Covid-19” hướng tới các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, du lịch - lữ hành; các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng, dịch vụ ăn uống; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải; các cơ sở y tế, giáo dục - đào tạo, cụ thể như sau:

- Giảm 50% phí mua gói dịch vụ Tax24 E-invoice.
- Miễn toàn bộ chi phí ban đầu khi sử dụng hóa đơn điện tử: tư vấn thủ tục pháp lý, thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu.
- Không giới hạn số lượng người dùng.
- Lưu trữ, tra cứu và sử dụng lên đến 10 năm.

Đặc biệt, đối với doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ/loại hình hóa đơn khác, khi chuyển đổi sang sử dụng Tax24 E-invoice, doanh nghiệp sẽ được cộng thêm số lượng hóa đơn bằng với số lượng hóa đơn cũ chưa sử dụng hết (tối đa bằng số lượng gói dịch vụ mua mới).

Chương trình áp dụng từ 01/5/2020 đến hết 31/5/2020. Số lượng hóa đơn điện tử được tặng có giá trị sử dụng trong thời hạn 01 năm kể từ ngày đăng ký và không được quy đổi sang tiền mặt.

Doanh nghiệp đăng ký: TẠI ĐÂY
Hoặc liên hệ ngay với Tổng đài 19006630 để được hỗ trợ.

Ứng dụng giải pháp hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice sẽ khắc phục toàn bộ tình trạng bất cập đối với loại hình hóa đơn giấy truyền thống trước đây, đồng thời thể hiện các ưu điểm vượt trội như:

- An toàn – bảo mật: Tax24 E-invoice kiểm soát dữ liệu hóa đơn điện tử mua vào - bán ra đảm bảo đáp ứng an toàn bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu của Tổng Cục thuế quy định cho nhà cung cấp dịch vụ Thuế điện tử.
- Thuận tiện - nhanh chóng – đa nền tảng: Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice có thể dễ dàng sử dụng trên nhiều nền tảng: website (desktop, laptop) và các thiết bị di động, máy tính bảng (mobile app).
- Tích hợp dễ dàng: Hệ thống dễ dàng kết nối để truyền nhận dữ liệu hóa đơn với các phần mềm quản lý nghiệp vụ của Doanh nghiệp.
- Tính tương thích cao: Tax24 E-invoice được thiết kế mềm dẻo, có khả năng tương thích cao, triển khai áp dụng tùy biến được với mô hình quản lý của các loại hình Doanh nghiệp khác nhau (Doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm là đối tác trực tiếp xây dựng và triển khai các hệ thống phần mềm Thuế điện tử cho Ngành thuế (eTax), Các hệ thống thu thuế cho hơn 30 ngân hàng trong và ngoài nước, cùng hệ thống Dịch vụ Thuế điện tử (T-VAN) hiện đang cung cấp cho hàng chục nghìn doanh nghiệp trên cả nước, Tax24 E-invoice mong muốn được đóng góp một phần công sức cùng với cộng đồng doanh nghiệp cả nước chung tay vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.