Tax24 E-invoice hỗ trợ Doanh nghiệp hậu Covid-19

Tax24 E-invoice hỗ trợ Doanh nghiệp hậu Covid-19

Gần đây, Tax24 E-invoice đã tung ra gói hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động trong một số lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Gói hỗ trợ này đã được cộng đồng doanh nghiệp chào đón nồng nhiệt.

Tiếp tục nằm trong chương trình hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vượt bão Covid-19, trong tháng 6/2020, Tax24 E-invoice thấu hiểu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch lên nền kinh tế, sẽ tiếp tục chung tay gửi tới toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam chương trình hỗ trợ đặc biệt. Cụ thể như sau:

- Giảm 10% phí mua dịch vụ Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice khi đăng ký.
- Miễn toàn bộ chi phí ban đầu khi sử dụng hóa đơn điện tử: tư vấn thủ tục pháp lý, thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu.
- Không giới hạn số lượng người dùng.
- Lưu trữ, tra cứu và sử dụng lên đến 10 năm.

Đặc biệt, Tax24 E-invoice hỗ trợ thêm các ưu đãi sau:

- Cộng thêm 10% số lượng hóa đơn điện tử cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice khi đăng ký gia hạn/nâng cấp gói.

- Cộng thêm 10% số lượng hoá đơn điện tử của gói dịch vụ Tax24 E-invoice (sẽ đăng ký) cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp khác khi chuyển đổi sang Tax24 E-invoice.

- Khách hàng đang sử dụng hoá đơn giấy khi chuyển đổi sang Hoá đơn điện tử Tax24 E-invoice sẽ được hỗ trợ chuyển đổi miễn phí toàn bộ số hoá đơn giấy đã đăng ký nhưng chưa sử dụng sang hoá đơn điện tử.

Số lượng hoá đơn được cộng thêm tối đa bằng gói dịch vụ mua mới hoặc gia hạn/nâng cấp gói.

Chương trình áp dụng đến hết 10/7/2020. Số lượng hóa đơn điện tử được tặng có giá trị sử dụng trong thời hạn 01 năm kể từ ngày đăng ký và không được quy đổi sang tiền mặt.

Nhanh tay đăng ký: TẠI ĐÂY
Hoặc liên hệ ngay với Tổng đài 19006630 để được tư vấn.

Với trên 12 năm kinh nghiệm là đối tác trực tiếp xây dựng và triển khai các hệ thống phần mềm Thuế điện tử cho Ngành thuế (eTax), Các hệ thống thu thuế cho hơn 30 ngân hàng trong và ngoài nước, cùng hệ thống Dịch vụ Thuế điện tử (T-VAN) hiện đang cung cấp cho hàng chục nghìn doanh nghiệp trên cả nước, Tax24 E-invoice mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng với cộng đồng doanh nghiệp cả nước vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.