Tổng cục Thuế thông báo: Tax24 E-invoice đáp ứng toàn diện các quy định mới nhất

Tổng cục Thuế thông báo: Tax24 E-invoice đáp ứng toàn diện các quy định mới nhất

Tổng cục Thuế chính thức thông báo: Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice của Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á đáp ứng toàn diện tất cả các quy định mới nhất, đặc biệt là dịch vụ truyền, nhận và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

►Thông báo chính thức của Tổng cục Thuế: Tại đây

Hiện nay, Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14 ngày 13/6/2019, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ và Thông tư số 78/2021/TT-BTC ngày 17/9/2021 của Bộ Tài chính quy định việc áp dụng hóa đơn và chứng từ điện tử đã và đang từng bước đi vào áp dụng xuyên suốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn quốc.

Ngày 20/9/2021, Bộ trưởng Bộ Tài chính ký ban hành Quyết định số 1832/QĐ-BTC về việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử theo Luật Quản lý thuế năm 2019, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư số 78/2021/TT-BTC.

Là nhà cung cấp dịch vụ Thuế điện tử uy tín lâu năm tại Việt Nam, được Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính cấp phép T-VAN từ 2011, Tax24 không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cho ra đời các tính năng hỗ trợ người sử dụng dựa trên dịch vụ cốt lõi về Thuế điện tử.

Với Tax24 E-invoice, người dùng sẽ được trải nghiệm mọi tiện ích hiện đại và linh hoạt nhất trong nghiệp vụ quản lý hóa đơn mua vào và bán ra của doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh như: tạo lập và gửi hóa đơn mua, bán hàng hóa; in và xuất hóa đơn gửi cho khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau; tra cứu và kiểm tra thông tin hóa đơn chính xác; lưu trữ bảo mật thông tin, dữ liệu hóa đơn, chứng từ. Đồng thời, Phần mềm hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice cũng giúp các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp có thể tổ chức quản lý theo dõi báo cáo bán hàng, mua hàng một cách chi tiết theo từng khoảng thời gian, chu kỳ kinh doanh.

Đặc biệt, có những tính năng đột phá chỉ có thể tìm thấy trên nền tảng Tax24 E-invoice như:

- Lưu trữ file hợp đồng và liên kết hóa đơn điện tử với các hợp đồng.

   o Tính năng hỗ trợ Doanh nghiệp lưu trữ các bản hợp đồng mua/bán của Doanh nghiệp trên một nền tảng tập trung, đồng bộ duy nhất.
   o Lập hóa đơn điện tử và tra cứu hóa đơn nhanh gọn, cho phép liên kết hóa đơn điện tử với các hợp đồng đang theo dõi.
   o Quản lý trạng thái thanh toán và trạng thái xuất hóa đơn tương ứng với từng đợt thanh toán trong nội dung của các hợp đồng.

- Cung cấp công cụ, tiện ích để hỗ trợ kiểm tra nội dung hóa đơn điện tử và chữ ký số.

   o Hiển thị thông tin hóa đơn điện tử từ file hóa đơn điện tử gốc (.xml) của các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tại Việt Nam, đáp ứng theo tiêu chuẩn dữ liệu hóa đơn của Tổng Cục Thuế quy định.
   o Kiểm tra thông tin, tính hợp lệ của Chứng thư số của bên bán ký trên các file hóa đơn điện tử.

Không chỉ đa dạng tiện ích nghiệp vụ, Phần mềm hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice còn mang lại những trải nghiệm giao diện đồng nhất trên tất cả các kênh thực thi, với tất cả các phương tiện (PC, laptop, tablet, smartphone).

Tax24 là đơn vị T-VAN đầu tiên tại Việt Nam từ 2011, do đó Hệ thống Tax24 đáp ứng đầy đủ tính pháp lý và tiêu chuẩn dữ liệu, cũng như yêu cầu đối với đơn vị kết nối truyền, nhận dữ liệu hóa đơn điện tử tới Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính. Các dịch vụ của Tax24 sẽ liên tục được nâng cấp để đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu sử dụng chức năng của khách hàng, đảm bảo chất lượng cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.

Người dùng có thể sử dụng dịch vụ Tax24 E-invoice tại website www.tax24.com.vn hoặc tải và cài đặt ứng dụng Tax24 E-invoice theo đường link dưới đây:

►Dành cho iOS: Tại đây
►Dành cho Android: Tại đây

►Để được hỗ trợ, Quý doanh nghiệp đăng ký: Tại đây