Doanh nghiệp có lợi ích gì khi sử dụng Hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp có lợi ích gì khi sử dụng Hóa đơn điện tử

Ngày 12/9/2018, Chính phủ ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định doanh nghiệp mới thành lập bắt buộc dùng hóa đơn điện tử và doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy thì được phép sử dụng cho tới ngày 01/11/2020.

Theo các chuyên gia kinh tế, việc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử là giải pháp thông minh, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn hóa đơn giấy thông thường.
Theo đánh giá của các chuyên gia từ Tax24, HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Tax24 giúp tiết kiệm rất nhiều so với hóa đơn giấy về chi phí in ấn,  lưu trữ, vận chuyển hóa đơn. Các doanh nghiệp phát hành số lượng lớn hóa đơn sẽ rất cần lưu ý đến vấn đề này.
Ngoài ra, so với việc lưu trữ số lượng lớn hóa đơn giấy sẽ dẫn đến rủi ro cao về thất lạc, hỏng, mất hóa đơn, HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Tax24 lưu trữ hoàn toàn trên các hệ thống chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn của Tổng cục Thuế, nên các rủi ro này được loại bỏ hoàn toàn.
Cùng với đó, HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Tax24 còn giúp quá trình giao dịch, hoạt động kinh doanh diễn ra nhanh chóng hơn. Với chỉ vài thao tác đơn giản, hóa đơn điện tử sẽ được tạo lập, ký điện tử và gửi ngay cho người mua một cách dễ dàng, cùng với các giao dịch thanh toán ngân hàng điện tử. Điều này sẽ giúp các giao dịch kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều so với các phương thức truyền thống trước đây.

Hóa đơn điện tử - lợi ích cho doanh nghiệp trong nền kinh tế số

Với hình thức hóa đơn giấy trước đây, kế toán sẽ phải nhập liệu một cách thủ công chứng từ lên phần mềm để hạch toán, tuy nhiên, với HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Tax24, việc tích hợp/kết nối để đồng bộ hóa dữ liệu lên các phần mềm kế toán là khá dễ dàng, đảm bảo cho việc thông suốt dữ liệu, làm giảm tối đa các bước nhập liệu thủ công.
Với các lợi ích rất lớn và rõ ràng về hiệu quả kinh doanh thực tiễn đối với doanh nghiệp, nhưng việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử cũng khiến khá nhiều doanh nghiệp cảm thấy e dè. Với hóa đơn điện tử, Quý doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng với Tax24 để có license, Quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn đầy đủ, và hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký, sử dụng hóa đơn điện tử.
Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu sắc nghiệp vụ trong quá trình triển khai các dự án lớn, trải dài xuyên suốt nhiều lĩnh vực cốt lõi của nền kinh tế như: Tài chính – Ngân hàng, Chứng khoán, Chính phủ (Thuế, Kho bạc, Bộ Tài chính, Hải Quan…), HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Tax24 được SEATECH (đơn vị T-VAN đầu tiên được Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính cấp phép tại Việt Nam từ năm 2011) xây dựng để đón đầu xu thế của nền kinh tế 4.0. Với sự phổ biến của các thiết bị thông minh trên các nền tảng như iOS, Android, Tax24 cũng có mặt trên App Store và Google Play để tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thông tin về tư vấn và đăng ký sử dụng Hóa đơn điện tử Tax24, Quý khách hàng có thể liên hệ qua fanpage hoặc gọi 024.73050088.
----------
SEATECH là đối tác tin cậy trong nhiều dự án lớn của ngành Thuế, Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước, và nhiều ngân hàng lớn.
Thông tin chi tiết về SEATECH: TẠI ĐÂY
----------

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Tax24
Tham khảo Bảng giá Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 >>TẠI ĐÂY<<
►www.tax24.com.vn
☎Tổng đài: 024.73050088
----------
📌Tax24 on App Store: TẠI ĐÂY
📌Tax24 on Google Play: TẠI ĐÂY