Lợi ích của Hóa đơn điện tử Tax24 khiến doanh nghiệp bất ngờ

Lợi ích của Hóa đơn điện tử Tax24 khiến doanh nghiệp bất ngờ

Với việc hóa đơn điện tử sẽ dần thay thế vị trí của hóa đơn giấy trong giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ, việc chuyển đổi từ giao dịch sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là yêu cầu tất yếu của một hệ thống thương mại hiện đại trong nền kinh tế số.

Theo quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP đã được Chính phủ ban hành và có hiệu lực từ 01/11/2018, tổ chức, cá nhân khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử. Đến nay, hóa đơn điện tử đã cho thấy nhiều lợi ích hơn so với hóa đơn giấy như: Góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, giảm thời gian giao dịch, giảm chi phí cho Doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục hành chính thuế. Đặc biệt, hóa đơn điện tử giúp khắc phục tình trạng làm giả hóa đơn.

Hóa đơn điện tử Tax24 nằm trong gói giải pháp tổng thể về Thuế điện tử (kê khai, nộp thuế điện tử, hóa đơn điện tử…) của Công ty cổ phần CNTT Đông Nam Á (SEATECH). SEATECH là đối tác T-VAN đầu tiên được Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính cấp phép cung cấp dịch vụ Thuế điện tử từ năm 2011 và hiện đang được Tổng cục Thuế tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp các giải pháp phần mềm Thuế điện tử cho ngành thuế tại Việt Nam. Sản phẩm Hóa đơn điện tử Tax24 có những lợi ích và thế mạnh nhất định, giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm lựa chọn, sử dụng dịch vụ.
Thông tin thêm về SEATECH xem tại đây: http://www.seatechit.com.vn/San-pham-dich-vu.html

Giao dịch nhanh chóng
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Tax24 giúp quá trình giao dịch, hoạt động kinh doanh diễn ra nhanh chóng hơn. Với chỉ vài thao tác đơn giản, hóa đơn điện tử sẽ được tạo lập, ký điện tử và gửi ngay cho người mua một cách dễ dàng, cùng với các giao dịch thanh toán ngân hàng điện tử. Khách hàng không cần chờ đợi để nhận được hóa đơn giấy theo đường bưu điện như cách làm truyền thống.

Để đáp ứng việc thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, Hóa đơn điện tử Tax24 có thể truy cập qua ứng dụng cho mobile trên các nền tảng phổ biến như iOS và Android. Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Hóa đơn điện tử Tax24 là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực hóa đơn điện tử tại Việt Nam có ứng dụng cho các thiết bị thông minh.

Tích hợp dễ dàng
Với hình thức hóa đơn giấy trước đây, kế toán sẽ phải nhập liệu một cách thủ công chứng từ lên phần mềm để hạch toán, tuy nhiên, với Hóa đơn điện tử Tax24, việc tích hợp/kết nối để đồng bộ hóa dữ liệu với các phần mềm kế toán là khá dễ dàng, đảm bảo cho việc thông suốt dữ liệu, làm giảm tối đa các bước nhập liệu thủ công.

Ngoài ra, việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử Tax24 để truyền, nhận dữ liệu với các hệ thống CRM, ERP, và các phần mềm sẵn có tại doanh nghiệp cũng có thể thực hiện một cách trơn tru, đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh luôn được thông suốt, nhất quán.

Giảm thiểu rủi ro – Chống làm giả
Doanh nghiệp không cần lo lắng về tình trạng thất lạc hóa đơn trong khi gửi chuyển phát cho khách hàng. Chỉ với vài lần click chuột, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn điện tử qua email tự động ngay sau khi ký phát hành, cho dù đang ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần có kết nối internet.

Ngoài ra, so với việc lưu trữ số lượng lớn hóa đơn giấy sẽ dẫn đến rủi ro cao về thất lạc, hỏng (cháy, rách), mất hóa đơn, Hóa đơn điện tử Tax24 ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được lưu trữ hoàn toàn tại các Data Center lớn nhất Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế về an toàn bảo mật thông tin..

Khác với hóa đơn giấy thông thường, Hóa đơn điện tử Tax24 không thể làm giả bởi được ký điện tử và phát hành theo tài khoản (theo các thông tin đăng ký kinh doanh) của Doanh nghiệp sử dụng, cũng khó có thể xảy ra các sai sót thường gặp khi viết hóa đơn giấy như viết sai tên người mua hàng, sai địa chỉ, sai mã số thuế, sai đơn giá…

Hỗ trợ đa kênh chuyên nghiệp
Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, việc sử dụng các dịch vụ, phần mềm nào cũng có thể gặp những vấn đề phát sinh nhất định. Các vấn đề nếu không được xử lý ngay sẽ có thể ảnh hưởng đến hoạt động tổng thể của doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án cấp Quốc gia cho ngành Thuế tại Việt Nam, Tax24 được thừa hưởng đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm. Mọi vướng mắc của Doanh nghiệp khi sử dụng đều được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ bộ phận tư vấn, bộ phận kỹ thuật. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng đa kênh được cung cấp miễn phí đối với mọi doanh nghiệp sử dụng Hóa đơn điện tử Tax24 thông qua: call center đầu số 19006630, email, chat support, và mạng xã hội. Điều này giúp cho doanh nghiệp khách hàng có thể giải phóng thời gian và nguồn lực để tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử càng sớm, bài toán về chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn này, Tax24 tặng miễn phí sử dụng 500 hóa đơn điện tử dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ, áp dụng từ ngày 21/5/2019 đến hết 30/6/2019. Chi tiết liên hệ Tổng đài tư vấn dịch vụ: 19006630 hoặc 024.73050088.

Thông tin chương trình ưu đãi: xem Ưu đãi tặng 500 hóa đơn điện tử Tax24