Ngân hàng TPBank hợp tác với Tax24 E-invoice tài trợ 100% chi phí Phần mềm Hóa đơn điện tử cho khách hàng

Ngân hàng TPBank hợp tác với Tax24 E-invoice tài trợ 100% chi phí Phần mềm Hóa đơn điện tử cho khách hàng

Để khuyến khích và hỗ trợ toàn diện cho các Doanh nghiệp chuyển đổi số, thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản lý điều hành Doanh nghiệp, đặc biệt là trong nghiệp vụ quản lý và phát hành hóa đơn hàng ngày của Doanh nghiệp, Ngân hàng TPBank đã hợp tác cùng Công ty Seatech, đối tác đang là nhà cung cấp dịch vụ Thuế điện tử (T-VAN) và Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice rất có uy tín hiện nay để cùng triển khai chương trình tài trợ chi phí cho các khách hàng.

Theo chương trình hợp tác này, tất cả các Doanh nghiệp tham gia mở mới tài khoản tại TPBank hoặc các Doanh nghiệp đang có tài khoản tại ngân hàng TPBank đều được hỗ trợ và áp dụng trong chương trình.

Từ ngày 15/07/2020 đến hết 31/12/2020, tất cả Khách hàng doanh nghiệp của TPBank sẽ được hỗ trợ 100% chi phí sử dụng gói phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24.TPB 300 khi Doanh nghiệp mở tài khoản mới tại ngân hàng TPBank.

Với gói phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24.TPB 300, Doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi sử dụng dịch vụ như sau:
- Sử dụng, phát hành số lượng 300 hoá đơn điện tử, không giới hạn thời gian sử dụng.
- Miễn phí khảo sát, tư vấn trong quá trình chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.
- Miễn phí thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
- Miễn phí chuyển đổi toàn bộ số lượng hoá đơn giấy đã đăng ký còn chưa sử dụng sang hoá đơn điện tử. Số lượng hóa đơn này sẽ được cộng thêm với số lượng hóa đơn của gói sản phẩm Tax24.TPB 300.
- Lưu trữ miễn phí dữ liệu hoá đơn điện tử trong vòng 10 năm.
- Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ qua tổng đài hỗ trợ 24/7.
- Sử dụng miễn phí website tra cứu/xác minh thông tin hoá đơn điện tử.
- Nếu Khách hàng có nhu cầu muốn chuyển đổi sử dụng một trong các gói dịch vụ Phần mềm hoá đơn điện tử khác đang có trên hệ thống của Tax24 (website www.tax24.com.vn) thì sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giá, giảm 20%/giá niêm yết gói sản phẩm.

Với những Khách hàng đã có tài khoản doanh nghiệp tại Ngân hàng TPBank, khi đăng ký sử dụng một trong những gói dịch vụ khác trên hệ thống Dịch vụ thuế điện tử Tax24, khách hàng sẽ được TPBank và Tax24 E-invoice hỗ trợ chi phí lên đến 70%/giá niêm yết của gói dịch vụ.

Quý doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia chương trình tài trợ và ưu đãi TẠI ĐÂY

Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice được cung cấp bới công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Đông Nam Á (Seatech). Seatech là đối tác công nghệ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai các hệ thống Dịch vụ Thuế điện tử (eTax/iHTKK) cho ngành Thuế với hơn 600.000 Doanh nghiệp đang thường xuyên thực hiện: Kê khai, nộp thuế điện tử, hoàn thuế... Seatech cũng là nhà cung cấp dịch vụ thuế điện tử (T-VAN) đầu tiên được Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động và hiện đang cung cấp các Dịch vụ Thuế điện tử, Hóa đơn điện tử cho các Doanh nghiệp thông qua hệ thống website www.tax24.com.vn. Bên cạnh lĩnh vực chuyên sâu về Thuế, Seatech cũng đã thực hiện các giải pháp phần mềm: Thu ngân sách qua ngân hàng, Digital Banking, ESB/BPM/ECM…cho hơn 30 Ngân hàng tại Việt Nam.

Việc chuyển đổi từ hoá đơn giấy truyền thống sang sử dụng hoá đơn điện tử là một bước tiến lớn trong quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, nguồn lực, và giảm thiểu rủi ro trong quá trình lưu trữ, vận chuyển hoá đơn. Chuyển đổi sang hoá đơn điện tử cũng là đáp ứng theo các quy định bắt buộc của Chính phủ, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế tại các văn bản: Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 68/2019/TT-BTC.

Chuyển đổi sang hoá đơn điện tử là xu hướng tất yếu, mang lại lợi ích thiết thực với mọi doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Doanh nghiệp chuyển đổi càng sớm sẽ càng tạo được lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực kinh doanh.