Tax24 E-invoice bổ sung nhiều tính năng mới để hỗ trợ Doanh nghiệp

Tax24 E-invoice bổ sung nhiều tính năng mới để hỗ trợ Doanh nghiệp

Là nhà cung cấp dịch vụ Thuế điện tử uy tín lâu năm tại Việt Nam, được Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính cấp phép T-VAN từ năm 2011, Tax24 không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cung cấp các tính năng mới, tiện ích hỗ trợ người sử dụng cao dựa trên dịch vụ cốt lõi về Thuế điện tử.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Tax24 đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới, chỉ có thể tìm thấy trên nền tảng Tax24 E-invoice như:

1. Lưu trữ file hợp đồng và liên kết hóa đơn điện tử với các hợp đồng.
- Thêm tính năng hỗ trợ Doanh nghiệp lưu trữ các bản hợp đồng mua/bán của Doanh nghiệp trên một nền tảng tập trung, đồng bộ duy nhất.

- Lập hóa đơn điện tử và tra cứu hóa đơn nhanh gọn, cho phép liên kết hóa đơn điện tử với các hợp đồng đang theo dõi.

- Quản lý trạng thái thanh toán và trạng thái xuất hóa đơn tương ứng với từng đợt thanh toán trong nội dung của các hợp đồng.

2. Cung cấp công cụ, tiện ích để hỗ trợ kiểm tra nội dung hóa đơn điện tử và chữ ký số.
- Hiển thị thông tin hóa đơn điện tử từ file hóa đơn điện tử gốc (.xml) của các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tại Việt Nam, đáp ứng theo tiêu chuẩn dữ liệu hóa đơn của Tổng Cục Thuế quy định.

- Kiểm tra thông tin, tính hợp lệ của Chứng thư số của bên bán ký trên các file hóa đơn điện tử.

Cùng với xu hướng chuyển đổi số, Tax24 E-invoice không chỉ đa dạng về tiện ích nghiệp vụ mà còn mang lại những trải nghiệm giao diện dễ dàng, thuận tiện sử dụng trên tất cả các kênh sử dụng (PC, laptop, tablet, smartphone).

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại website www.tax24.com.vn hoặc tải và cài đặt ứng dụng Tax24 E-invoice cho thiết bị di động theo đường link dưới đây để sử dụng:

► iOS: Tại đây
► Android: Tại đây

►Tham khảo: Bảng giá phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24 E-invoice