ƯU ĐÃI: Tax24 tặng ngay 500 hóa đơn điện tử khi đăng ký mới trước 30/6/2019

ƯU ĐÃI: Tax24 tặng ngay 500 hóa đơn điện tử khi đăng ký mới trước 30/6/2019

Ngày 12/9/2018, Chính phủ ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định doanh nghiệp mới thành lập bắt buộc dùng hóa đơn điện tử và doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy thì được phép sử dụng cho tới ngày 01/11/2020.
Theo các chuyên gia kinh tế, việc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử là giải pháp thông minh, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn hóa đơn giấy thông thường. Theo đánh giá của các chuyên gia từ Tax24, HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Tax24 giúp tiết kiệm rất nhiều so với hóa đơn giấy về chi phí in ấn, lưu trữ, vận chuyển hóa đơn. Các doanh nghiệp phát hành số lượng lớn hóa đơn sẽ rất cần lưu ý đến vấn đề này.

Chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử càng sớm, bài toán về chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn này, Tax24 tặng miễn phí sử dụng 500 hóa đơn dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ, áp dụng từ ngày 21/5/2019 đến hết 30/6/2019. Chương trình chỉ áp dụng với các gói dịch vụ Phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24, và không được quy đổi thành tiền mặt. Số hóa đơn điện tử được tặng có giá trị sử dụng trong suốt thời hạn của Gói dịch vụ mà doanh nghiệp đăng ký.
Để nhận chương trình ưu đãi, quý khách hàng ĐĂNG KÝ >TẠI ĐÂY<
Hoặc LIÊN HỆ NGAY Tổng đài tư vấn dịch vụ để được hỗ trợ: 1900 6630 hoặc 024.73050088

Tax24 – Phần mềm Hóa đơn điện tử tối ưu
Với đặc điểm chung của các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, ngoài việc đáp ứng các điều kiện lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/ND-CP quy định, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, Hóa đơn điện tử Tax24 đã đảm bảo được những tiêu chí quan trọng sau: Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin hóa đơn của khách hàng; có đường truyền kết nối với Tổng cục Thuế ổn định và thông suốt; khả năng đáp ứng số lượng người dùng và dữ liệu hóa đơn lớn; giao diện thân thiện; nâng cấp phiên bản nhanh chóng theo quy định của Nhà nước; chi phí sử dụng hợp lý.

Bên cạnh đó, Hóa đơn điện tử Tax24 có những ưu điểm vượt trội:
- Có ứng dụng cho thiết bị di động thông minh, giúp doanh nghiệp thuận tiện sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
- Linh hoạt trong phân quyền quản trị thông tin, dữ liệu theo mô hình tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cơ sở.
- Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng tính chuẩn bảo mật theo tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế, đồng thời linh hoạt trong việc mở rộng quy mô.
- Uy tín và kinh nghiệm của SEATECH trong xây dựng và vận hành phần mềm Hóa đơn điện tử Tax24. SEATECH là đối tác T-VAN đầu tiên được Tổng cục Thuế cấp phép cung cấp dịch vụ Thuế điện tử từ năm 2011 và hiện đang được Tổng cục Thuế tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp các giải pháp phần mềm Thuế điện tử cho ngành thuế tại Việt Nam.